สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 5 ปฏิบัติหน้าที่คณะทำงานฝ่ายพยาบาลในพิธีมอบปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากสถาบันการอาชีวศึกษาและสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตร ประจำปีการศึกษา 2566

ในระหว่างวันที่ 2 สิงหาคม 2567 และวันที่ 4 สิงหาคม 2567 ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี
ขอขอบคุณ คณะผู้บริหาร คณะครูและนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงครามที่ให้การสนับสนุน บุคลากร และยานพาหนะในการปฏิบัติงานในครั้งนี้

แกลลอรี่